Tiên Ngọc: Chuỗi hoạt động Tháng Thanh niên 2021

Thứ sáu - 19/03/2021 10:43
Nhằm khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong cán bộ, ĐVTN; phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của ĐVTN tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới; tiếp tục lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931/26-3-2021). Ngày 19/3/2021 Đoàn xã Tiên Ngọc tổ chức chuỗi các hoạt động tháng thanh niên thu hút đông đảo ĐVTN tham gia. 
      Theo đó, Đoàn xã Tiên Ngọc tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới đợt 1 năm 2021 cho 5 em đội viên ưu tú tại Bia di tích Chi bộ Hoà Đồng. Trong buổi lễ 5 bạn Đoàn viên mới được nghe đồng chí Lê Minh Vương - Bí thư Đoàn xã tuyên truyền về nơi thành lập chi bộ đảng đầu tiên của xã và những truyền thống vẻ vang của địa phương, giúp các em nuôi dưỡng thêm lòng tự hào về quê hương và cố gắng phấn đấu khi bước vào tổ chức Đoàn. 
     Sau buổi lễ kết nạp đoàn viên mới, Đoàn xã Tiên Ngọc tổ chức ra quân hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp tại mô hình trồng cây ăn quả của thanh niên Lê Minh Tiến, thôn 3. Đoàn xã đã hỗ trợ 50kg phân bón và huy động ĐVTN ra giúp anh Lê Minh Tiến bón phân,  tưới nước cho vườn cây ăn quả. Phần hỗ trợ tuy không nhiều nhưng là nguồn động viên tinh thần để cho anh Tiến nói riêng và ĐVTN xã nhà nói chung cố gắng vươn lên khởi nghiệp, lập nghiệp và làm giàu trên chính quê hương của mình. 
FB IMG 1616166167756

     Trưa cùng ngày, Đoàn xã tổ chức " Bữa cơm đoàn viên" gặp gỡ, giao lưu giữa thế hệ trẻ hôm nay với các đồng chí Bí thư Đoàn qua các thời kỳ tại nhà đồng chí Lê Đức Dũng - Nguyên là Bí thư Đoàn xã với sự tham gia của nhiều bạn ĐVTN, và Đoàn xã vinh dự được chào đón 13 đồng chí Bí thư Đoàn xã qua các thời kỳ đến dự. Một bữa cơm thân mật, đầm ấm, ý nghĩa do các bạn ĐVTN chuẩn bị là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn địa phương, trong bữa cơm các bạn trẻ đã được nghe đồng chí Lê Đức Dũng chia sẻ về những khó khăn cũng như lòng nhiệt huyết của các thế hệ cha,  anh đi trước và lời nhắn nhủ đến thế hệ trẻ hôm nay hãy luôn luôn giữ lửa để xây dựng tổ chức Đoàn ngày một lớn mạnh. Để thể hiện lòng biết ơn vô hạn của thế hệ trẻ hôm nay với các thế hệ cha, anh đi trước Đoàn xã đã giành tặng đến các đồng chí chiếc cúp kỷ niệm và một phần quà nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. 
FB IMG 1616161689003
 

Tác giả bài viết: Đoàn xã Tiên Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây