Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ thị trấn Tiên Kỳ năm học: 2017 -2018

Thứ tư - 27/06/2018 09:01
Vào lúc 9 giờ 30 phút ngày 10 tháng 6 năm 2018 tại mộ cụ Huỳnh Thúc Kháng tại núi thiên Anns – Quảng Ngãi, Hội đồng đội thị trấn tiến hành tổ chức Đại hội đại biểu CNBH năm học 2017 -2018 với 75 đại biểu chính thức cháu ngoan Bác Hồ cấp thị trấn.
Trước khi đi vào chương trình Đại hội, toàn thể các em và thầy cô giáo tiến hành dâng hương mộ cụ Huỳnh.
Đại hội đã diễn trong một tâm thế trang trọng và uy nghiêm, đúng quy định điều lệ Đội.
Đại hội lần này đã biểu dương những kết quả đạt được của toàn Đội và các em đội viên, nhi đồng trong năm học qua, đề ra phương hướng hoạt động hè trong năm 2018 để các em tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức và rèn luyện kỹ năng xã hội để hoàn thiện bản thân, xây dựng hình mẫu cháu ngoan Bác Hồ trở thành mục tiêu phấn đấu, rèn luyện của mỗi đội viên, nhi đồng và tập thể Đội, phát huy nhân tố mới trong việc củng cố và xây dựng tổ chức Đội ngày càng vững mạnh, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua của Đội TNTP Hồ chí Minh.
Đại hội cháu ngoan Bác Hồ là dịp để đội viên, thiếu niên, nhi đồng thị trấn báo công dâng Bác những kết quả toàn Đội đã đạt được trong học tập và rèn luyện.
Sau khi kết thúc chương trình Đại hội, đã tiến hành cho các em đi tham quan các điểm di tích Sơn Mỹ - Quãng Ngãi và tượng đài mẹ Việt Nam anh hùng tại Tam Kỳ - Quảng Nam.
Đại hội góp phần khẳng định vai trò, vị trí, đồng thời thu hút sự quan tâm của toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục đội viên, thiếu niên nhi đồng ngày càng phát triển toàn diện và bền vững.

Tác giả bài viết: Đoàn thị trấn Tiên Kỳ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây