Tiên Thọ: Tổ chức đêm nhạc Bolero với chủ đề “Vòng tay yêu thương”

Thứ năm - 13/06/2019 10:06
Ngày 09/06, tại sân UBND xã Tiên Thọ, Đoàn Thanh niên xã tổ chức đêm nhạc Bolero với chủ đề “Vòng tay yêu thương” để kết nối những tấm lòng nhân ái, những món quà đầy ý nghĩa của các nhà hảo tâm, của những người con quê hương Tiên Thọ và những tấm lòng vàng trên mọi miền quê hương đến tận tay những gia đình có hoàn cảnh khó khăn để chung tay góp sức xây dựng xã nông thôn mới.
10

Trong đêm nhạc Đoàn xã đã vận động trao 20 suất quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, già neo đơn với tổng số tiền 6.000.000 đồng; trực tiếp đề nghị UBMTTQVN xã, BVĐ Qũy vì người nghèo của xã trao tặng sinh kế cho 01 hộ thanh niên nghèo với số tiền trị giá 4.000.000 đồng; trao 01 suất cho hộ anh Thái Viết Long có hoàn cảnh khó khăn thuộc diện hộ nghèo với số tiền 1.000.000 đồng từ nguồn kinh phí vận động.
1

Tổng kinh phí vận động trong đêm nhạc Bolero “Vòng tay yêu thương” là 17.650.000 đồng, đại diện Ban tổ chức đêm nhạc đã bàn giao kinh phí cho UBMTTQVN xã quản lý và sẽ dùng để chi cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn …tại địa phương cần sự giúp đỡ. Đêm nhạc đã thu hút đông đảo cán bộ, đoàn hội viên, bà con nhân dân trong và ngoài xã đến xem và cổ vũ.
 
2

Trước đó, Đoàn xã tổ chức chương trình “Ngày thứ 7 tình nguyện” ra quân làm tình nguyện chung tay bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp gắn với thực hiện mô hình “hố rác tại gia” tại khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu thôn 1.

Qua hoạt động này đã góp phần thực hiện hiệu quả cuộc vận động  “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới", phấn đấu cùng với Tiên Thọ về đích xã nông thôn mới năm 2019.
 
                                                     
 
                                                                           Lê Thị Thương
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây