CÔNG AN HUYỆN HIỆP ĐỨC TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT CHO CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG

Thứ ba - 27/06/2023 08:42

Nhằm tuyên truyền pháp luật cho cán bộ, công nhân viên, người lao động nông trường cao su Hiệp Đức khi bước vào mùa cạo mủ mới. Ngày 21 và 22 tháng 6 năm 2022, tại Nông trường Cao su Hiệp Đức, Công an huyện phối hợp cùng Nông trường cao su tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho hơn 200 cán bộ, công nhân viên, người lao động đang làm việc tại Nông trường.

Qua buổi tuyên truyền, các báo cáo viên Công an huyện đã tuyên truyền tới cán bộ, công nhân viên, người lao động tại đây sơ lược về tình hình trật tự ATGT và tình hình trộm cắp tài sản, đặc biệt là vấn đề trộm mủ cao su xảy ra tại Nông trường trong năm 2021 và 6 tháng đầu năm 2022. Bên cạnh đó, các báo cáo viên cũng đã phổ biến về phương thức, thủ đoạn và biện pháp phòng ngừa đối với loại tội phạm này.
 

Ngoài ra, Công an huyện cũng đã giới thiệu cho cán bộ, công nhân viên, người lao động tại Nông trường Nghị định 144/NĐ-CP của Chính phủ về Quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng, chống tệ nạn xã hội; phòng cháy, chữa cháy; cứu nạn, cứu hộ; chống bạo lực gia đình và Thông tư số 124/2021/TT-BCA của Bộ Công an quy định khu dân cư, xã, phường, thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục đạt chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự”. Tại đây, Công an huyện cũng đã phát tờ rơi tuyên truyền đến từng công nhân viên, người lao động nhằm nâng cao nhận thức về pháp luật và chung tay phòng ngừa, đấu tranh, tố giác tội phạm./.

Nguồn tin: Công an Tỉnh Quảng Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây